Is it normal?

Normal lang po ba na may brown discharge? Kanina pong umaga may brown discharge ako little lang, and then ngayong hapon po may bleed po. Ano pong gagawin ko? 1st time po kase, normal po ba ito? Medyo masakit din po kase tagiliran ko.

3 Replies

Same tayo momsh nagpaconsult ako agad kay OB pinainom ako pampakapit. Kamusta ka momsh?

4mo ago

Nagpa-check din po ako sa OB binigyan din ako pampakapit at mga vitamins. Diko lang po natanong ilan beses po need inumin yung pampakapit sa isang araw.

no po. check up agad. kelangan ng pampakapit

pa xheck po agad sa ob momsh ..