best position to sleep mga mommies?

Left or right?

16 Replies

For me, kung san ka comfortable.. Ang app na ito "TheAsianParents" ay maraming information na mkakatulong sa ating pagbubuntis simula sa pagkain, sa position ng pagtulog at marami pang iba.

Left side yung recommended pero pwede ka mag right para lang komportable ka basta make sure na babalik ka sa left lag matutulog ka na. Wag lang sa likod sis

Better kung left side lying po para sa magandang flow ng blood, oxygen and nutrients sa katawan.

Better kung left side lying po para sa magandang flow ng blood, oxygen and nutrients ng katawan.

Left! Madami daw kasing mga ugat and muscles sa right na pwedeng maipit :)

Left daw sis para ung blood and oxygen flow kay baby is dumaloy.

If preggy po, best would be left side po 🙂

Left po.. to the left left

Left kahit nakakangalay

Left Side po😊