Mga moms Ano po ba dapat best sleep position sa first trimester? Right side, back or left side

Best sleep position?

6 Replies

ako po nong una base sa naramdaman ko sa left side mona mula 5 weeks hanggang 8 weeks ko palang mas sanay po ako sa Left side at comfortable talaga ako matulog hindi masakit puson walang kirot ... Pero nong 9 to 10 weeks na puro Right side na ako haha Pero kasi depende po yan kung saan kayo comfortable 😊❤️ basta wala pong pananakit ng puson at mahimbing ang tulog nyu meaning okay po yung position nyu... Pero kung irritable po ang right side nyu sa left side po...😊♥️

2mo ago

Thank you moms, 😊

ako mi mas comfortable sa side lying

Side lying po (pa LEFT)

any basta comfortable

left po.