Sleep position

It is best advice na we need to sleep sa left side daw pru masakit kasi compared sa right side kung san mas comfortable ako. .. I am 37 and 6 days na, on the way na talaga but I sleep sa right side most of the time pru sa left then alternatively... kayo din po ba? Do you feel pain kung sa left side kayo naka position?

1 Reply

When I was pregnant hindi ako laging sa left natutulog. Bakit? Nakakangalay. Naghahanap ako ng position noon kung san ako komportable.