Sleep position

Hi mommies! I have a concern lang sa aking sleep position. I know tye best sleep position is sleeping in left side pero nung nasa third trimester na po ako mas comfortable po talaga ako sa matulog sa right side. Any effects po kaya kay baby with that position? Worry lang po ako baka yung position ni baby sa loob is hindi normal which can lead to c-section 😅 or baka mahirapan sya huminga kapag sa right side po ako natutulog. TIA!

3 Replies

sa first baby ko mostly tlaga right side ako dun ako mas comfortable matolog ngalay ako pag left side sinabi ko rin namn sa Ob q nun sabi lng nya kung san ka mas comfortable wag lng daw tihaya thanks god ok naman baby ko mag 1 year na sya sa new year

hindi maganda ang blood flow kay baby at organs kapag sa right side

Sabi ng OB ko left or right side is ok :) basta wag nakatihaya.