heartbeat

Last saturday bumalik ako sa ob ko dhl sobrang daming dugo ang lumabas saken. Then ito 6 weeks na dw pero wala pa heartbeat. Sabi ng ob this saturday balik ako. Pang 7 weeks dpt may heartbeat na. May chance pa po ba?

heartbeat
57 Replies

ako 12 weeks na nung narinigan ng heartbeat si baby.. pero nung mga time na ndi pa sya marinigan ng heartbeat, naririnig naman ng ob ko ung hininga ni baby

Omg, momsh, ako po nagspotting for 2weeks pero never po akong nagspot or ng bleed ng ganyan.. 5weeks to 7weeks nagspot ako then after nun wala na

4y ago

hello mamsh,spot po na red po , like paparating ang mens

First ultrasound ko 6 weeks yolk sac lng nakita, wla pa din heartbeat nun. Nagpa tvs ulit aq after 2 weeks may heartbeat na at embryo.

Sis kapit lang dasal lang. 6wks ako nung nag pa ultrasound ako my embryo na at heartbeat. Dasal lang na my heartbeat si baby by 7thwk

It depends Kasi. Diba Nka base sila sa LMP natin pero no exact date kung kelan talaga nabuo si baby. Pray ka lang momsh

Pray lang po... friend ko po ganyan din sabi ala na heartbeat, pero buhay pa po si baby... now 8 months na po sya..

Meron na dapat heartbeat... Unless overweight ang mother at nahihirapan sila marinig ang heartbeat Just Pray

Paki hide sis. Sarap na sarap ako sa gatas na hinihigop ko eh. Anyways, keep praying lang sis. Tiwala lang

i think its not normal. kasi sakin 6weeks and 4days nag pa trans v ako may heartbeat na baby ko

Ganyan din ako for almost 2 weeks before. Pero buhay baby ko hanggang ngayon. Hehe pray pray prayyyy

5y ago

Pacheck ka sa ob. Kc nung dinugo ako ng ganyan nagpacheck ako agad. Akala ng ob ko nakunan nko nung pinakita ko yan. Pero pag ultrasound D nman dw ako nakunan. Wala lng heartbeat. Bukas sana pagbalik ko meron na