heartbeat

Last saturday bumalik ako sa ob ko dhl sobrang daming dugo ang lumabas saken. Then ito 6 weeks na dw pero wala pa heartbeat. Sabi ng ob this saturday balik ako. Pang 7 weeks dpt may heartbeat na. May chance pa po ba?

heartbeat
57 Replies

Ganyan din ako for almost 2 weeks before. Pero buhay baby ko hanggang ngayon. Hehe pray pray prayyyy

5y ago

Pacheck ka sa ob. Kc nung dinugo ako ng ganyan nagpacheck ako agad. Akala ng ob ko nakunan nko nung pinakita ko yan. Pero pag ultrasound D nman dw ako nakunan. Wala lng heartbeat. Bukas sana pagbalik ko meron na