no heartbeat

Mga mamshies.ganito result ng ultrasound ko last saturday. Next saturday ang TVS q ulit. Sabi ng OB ko pag wala pa raw heartbeat ang baby ,missed abortion /declared miscarriage na po ako? Hindï ba too early to declare un? May iba kasi akong nbabasa na yung iba on the 8th week pa makikita heartbeat ni baby. Please enlighten me. 1st pregnancy ko po to. ???

no heartbeat
33 Replies

Sis basahin resulta, sabi po "no cardiac activity yet" kase wala pa po talagang hearbeat yan dahil yolksac palang po yan. May note naman po na repeat TVS after 1 week. Baka mali lang pagkakaintindi mo dun sa OB na nagultrasound sayo. Pag inulit mo po ulet yan meron na yan heartbeat. Kumabaga masyado pa po kaseng maaga kaya yolksac palang Ganyan din sakin, pinainom pa nga ko pangpakapit eh pero di naman pala dapat kaya ayun nagpalit ako ng OB ko.

hello nung sa akin 5 weeks no cardiac activity din pero nung bumalik ako after 2 weeks mga 7 weeks na sya non may heartbeat na sya @ 150/minute. first baby ko din. kalma ka lang muna at hintayin si baby. wag kang magpa stress masama sa development nya yan.

After 2 weeks ka mamsh magpaulit. Naguultrasound ako. Minsan tlga 6 weeks gestational sac plang ang kita. Meron nmang may heartbeat na. Iba iba kac development ng fetus. Wag ka muna msyado magworry..

Ate same case Tayo 7weeks preggy ako Sabi din sakin nung Monday Wala pang heartbeat na ma detect binedrest ako for 2weeks tsaka gamot pangpakapet after non ultrasound ulit.pray Lang Tayo mamshie🙏😇

4y ago

BuTi sau sis 2wiks...ako by sat sched q ng TVS SANA may heartbeat na baby ko

Ako mamsh nung una dipa ma detect heartbeat niya. Pinapabalik ako after a week. Pero bumalik ako after 3 weeks na e. And thank god. Nagka heart beat. Pray ka lang lagi. Then bed rest💖

normally po 8 weeks ang transv pra marinig na ang heart beat momsh try po ulit ☺️ gnyan din po pinsan ko 5 weeks sya ning una, balik sya after 2 weeks nakita na ang heartbeat

Pero sis 10 weeks and 2 days ka na based on your last menstrual period. No wonder nagmamadali si OB... hopefully latecomer lang si baby at magkaheartbeat na on your next utz.🙏

4y ago

Possible kc na mali ako sis. Irre kc aq and nd q minomonitor period ko 😢

Ganyan din ako c twin A ay 8 weeks and 1 day may heartbit na..c twin B ay 7 weeks and 3 days pero wala pa daw pong heartbit..kakauwi ko lang galing ultrasound..😢

Wag ka bumalik on saturday, pwede naman. Basta eat healthy then on your count kapag 11weeks kana saka ka na bumalik. Ginawa to ng sister in law ko. 😊

Medyo risky po kasi sa stage na yan if wala pang heartbeat. Pero I'll pray for the both of you po pagbalik mo by sat meron na yan. Pray lang Mamsh.