heartbeat

Last saturday bumalik ako sa ob ko dhl sobrang daming dugo ang lumabas saken. Then ito 6 weeks na dw pero wala pa heartbeat. Sabi ng ob this saturday balik ako. Pang 7 weeks dpt may heartbeat na. May chance pa po ba?

heartbeat
57 Replies

Just wanted to share on my 5th week nung nag positive ako through PT nag pa-check up agad aq since may history aq ng preterm labor, wala pang baby that time pero may sac n sa ultrasound transv. On the 6th week nag spotting aq so balik ulit aq sa OB after a week, may heartbeat n siya nun but I was adviced for bedrest and weekly ako bumabalik sa ob hanggang mag stop ang spotting. Now on my 8th week and still having rest, just this week pa lang nag stop ung spotting ko. Hopefully all mamshie here will be all well.

momsh s akin nun, 6 weeks meron heartbeat pero nag ffaint, tpos meron spotting pero once lng, then advise ng ob n mag ultra sound ako, after nung next ultra sound nkita n wala heart beat c baby and hindi n lumaki, so my ob advise for d&c, gusto ko p sana 2nd opinion pero dinugo n ko nun😥

Mommy alam din ba ni ob mo na ganyan yung sitwasyon mo ? Nakakaakot naman po kasi prang ang dami po niyan. Pero keep on prayin lang mommy God is alwayas with us! Nung ako po kasi 12weeks palang pinakinggan ni ob yung heartbeat ni baby via doppler.

Relax sis. Ganyan2 n ako, everyday nga ako my bleeding/spotting pero sobrang likot ng baby ko since then even s doppler & ultrasound. Keep praying! Mg5mos n tummy ko :) sorry s pic was not able to hide :) try to touch the blood if wlang laman po..

3y ago

mommy ilang weeks ka nag bleeding ako kasi 5weeks plang per tvs tpos after ko lng ma tvs dinudugo na ako. wla pa embroyo at yolk sac na visible gestational sac palang.

pray lang mommy. ako din 7weeks walang heartbeat and wala pa talaga laman bahay bata ko. nagspot din ako 2days. pinainom ako pampakapit tapos pinabalik ako after two weeks inulit transV. ngayon 30weeks na kong preggy.

3y ago

hindi malakas sis.. parang patapos na na regla lang..

Sis sana ng dinugo ka ng ganyan nagpa emergency ka na lalo pat walang heartbeat baby mo nf 6weeks. Same kasi ng nngyari sa 1st pregnancy ko. 6 weeks walang heartbeat tapos dinugo ako, yun pala na miscarriage na ko

Relax ka lang po mommy wag kapo papa stress masyado kase masstress po si baby mo nyan 🙂 ako po 9 weeks napo nung nakita heart beat ni baby ko po. Think positive lang po and mag rest lang po muna kayo

Kapitbahay namin 15Weeks na may lumabas na din na ganyan din after 4Days bumalik sya sa Doctor yon may heartbeat pala it's means dw para masilan sya nagbuntis yon kakapanganak lang nya lastweek

hello po gnyn din po lumabas sakin sobrang sakit po tlga sya nung nailabas ko po gnyn dugo medyo konti nlng po ung sakit may possible po kya nakunan na ako?

Pray lang mamshie. Ako 7 weeks may heartbeat na. Tapos after namin magpa check up dinugo din ako ng ganyan. Tapos naghintay muna ako ng 3 days. Nakunan na ko after.