7 weeks no heartbeat

Nagpa check up po ako sa ob kanina then inultrasound ako pero bakit wala daw siyang heartbeat??? 7 weeks pregnant

13 Replies

ganyan din sakin sis. 1st check up ko 5wks 4days na si baby, wala dn heartbeat. niresetahan ako pampakapit. pinabalik ako after 2weeks, kahapon sis. ayun thanks God may heartbeat na si baby ko. paultrasound ka ulit after 2weeks sis.

hello po mga momoshie, Nag pa check up ako kahapon im 7weeks and 5 days pregnant first baby ko, Pero walang Heart beat and maliit ng 1week ang baby, kaya pinabalik ako ng OB ko after 2weeks, Sobra ako nag woworried at na sstress.

Repeat m nlng po after 2 weeks..alam ko my itake ka na medicine pampakapit habang inaantay next na ultrasound m..pero skn nun kc 7 weeks my heartbeat na..thru transv

minsan tlga sis hindi agad nadedetect hb ni baby. ako din before ganyan 6 wks ako nun super kaba ko pero after 2 wks pinabalik ng ob gyne ko and thanks God meron na.

hello mommy. may ganyan po talaga. after 2 weeks maririnig na yan.. don't worry mommy wag ka mastress masama sa baby yan. sure na sa next tranv mo meron na yan

Repeat nlng po ultrasound,gnyn din po s akin 5weeks preggy wala p heartbeat tapos nung mga 9weeks nagpa ultrasound ulit ako tpos meron npo sya heartbeat

hello momshie, ako din po nag Pa check up and ultrasound 7weeks and 5days pregnant pero alang heartbeat kaya pinabalik ako ng OB ko after 2weeks

repeat mo po yun sis after 2 weeks for sure meron na yan at may ipapatake sayo ako po 7 sonar weeks may hb naman na po pray lang po sis

Ako nagpa transv nung 6 weeks and 7 weeks. Nakita na may heartbeat pero hindi rinig kasi maliit pa daw. 11 weeks na nung narinig ko.

may ganun tlga mommy :) nung 7wks wla padin.. 9wks na detect ung HB ni baby ^^