heartbeat

Last saturday bumalik ako sa ob ko dhl sobrang daming dugo ang lumabas saken. Then ito 6 weeks na dw pero wala pa heartbeat. Sabi ng ob this saturday balik ako. Pang 7 weeks dpt may heartbeat na. May chance pa po ba?

heartbeat
57 Replies

wala ring heartbeat sakin nung 6 weeks, ffup ultrasound ako after 2 weeks. dasal lng po.

meron na po dapat yan hb . kase saken 6weeks ako nung inultrasound meron na po ehh ..

1st ultra ku 17weeks my heartbeat ang bb ku.. thank you lord! pray lng momsh! 🙏

Mga 8wks sis..8-10wks try mo po baka meron na, pray lang sis wag mawalan pag asa..

sken po 8 weeks po may heartbeat na pray lang mommy mag bed rest kpo muna

Sis ganyan din skin pero sabi ng oby ko nakunan na ko no yolk yan sis

Ako 7weeks nung 1st ultrasound ok may heartbeat na si baby....

Bedrest kalang muna po. Opo 6 weeks wala pa talaga heartbeat.

Try ka sa iba sis. Pa check mo ulit kung meron na heartbeat

ako 8 weeks bago malaman heartbeat pray lang tayo