Any advice po , Ang hirap ko po ata ma buntis .

Last do po namin ng Partner ko April 14 , after 2 weeks mahigit sa sobrang excited ng partner ng pt po ako agad , kaso negative po after ilang days ng try po ulit ako ng pt negative parin , hanggang sa May 1 dinatnan po ako pero sobrang konti lang parang patak lang and nung, May 2 dun na ako dinugo hindi na sya patak kaya sobrang nag alala kami after nun next-day patak patak na po ulit then nung last day parang Color brown na po yung lumalabas sakin. 2 days after nong na wala yung patak na blood sakin nag pt po ako ulit dun di ko po alam kung positive or negative kase di po klaro yung isang line nya , I inulit ko po tapos wala na po yung isang line negative na po sya . Pero bakit hanggang ngayon parin po feeling ko buntis ako kase napaka moody ko , sobrang emotional ko , Wala din po ako ganang kumain . May pag asa pa din po ba ako ma preggy kase gustong gusto po namin ng Partner ko , lalo na po seaman yung partner ko gusto nya po may kasama ako lagi. Gustong gusto ko po mag ka baby sana matulungan nyoko.😥

9 Replies

Sis, pa follicles monitoring ka via TVS un. Depende sa menstrual cycle mo kasi yan, lalo pat hindi kayo everyday magkasama ni partner. Mahirap matimingan ang ovulation day kapag nag chechange menstrual cycle ka pa. Me, 3 times follicles monitoring and obn my day 19 pala ako fertile ready to ovulate with 19.33mm follicle on the left ovary. Then un bagkita kami ni partner, awa ng Lord, i am now 16 weeks preegy

Pa OB ka sis. Wag ka mag overthink ng mga nararamdaman mo. Hinde sign yan na buntis ka. Ang confirmatory talaga is PT, blood test or magpa OB ka. If nahihirapan kayo makabuo. Magpacheck kayo sa OB. Kayo dalawa mag asawa. Kasi baka hinde naman ikaw ang me problem. Possible na asawa mo. Me mga gamot na nirereseta para mabilis ka mabuntis.

2y ago

Yes accurate blood test

if regular po ang dalaw niyo night after ng last patak magDO kayo ni mister tapos every other night, magvitamins c si mister para sa sperm, para naman po sayo vit c folic acid at vit e. ginawa namin ni hubby ito ngayon may baby na kami. share ko lang at baka makahelp sayo. try niyo rin fern d effective din.

2y ago

depende po kung yon na ang date ng dalaw niyo, better magPT ka kung feeling mo preggy ka.

ako momsh 3yrs din bago naaundan panganay Namin currently 9 weeks pregs ako. Ang ginawa ko research talaga about sa paano mabuntis agad tapos inalam ko ung period cycle ko nag install din ako ng period tracker para alam ko kelan best time mag do para maka conceive . Ayun after 3 yrs nasundan din.

Ganito kasi yan, pag iniisip mo na preggy ka yun ang naffeed mo sa body mo. Iniisip ng katawan mo na preggy ka kaya my mga nararamdaman kang symptoms. Kung nag ttry kayo ng medyo matagal na consult kayo sa fertility doctor na makakahelp sa pregnancy journey mo.

I agree po similar po yung pms at pregnancy symptoms. Minsan nga po yung symptoms ko right after period na. Pro mostly before. Mg pnconsult po kayo sa ob. Sa amin po niresetahan po kme ng vitamins ni hubby ko ng OB ko in preparation at s awa ng Diyos nakabuo po kme.

2y ago

Hi ate, ang PMS po is pre-menstrual syndrome ibig sabihin po yun yung mga nararamdaman mo or signs na parating na ang mens mo. Ang PMS at Pregnancy symptoms po is malaki ang pagkakapareho kaya madalas naiisip ng iba na rereglahin lang sila without knowing na signs na pala sya na preggy kna. Gawin nyo nalang po is magpaalaga kayo sa OB. or DTD after ng period mo pra mas accurate kase yun yung most fertile days natin. Baby dust po sainyo

ganyan po tlga sis sa kagustuhan mo po mapreggy ung mga sintomas ng pagbubuntis mararamdaman mo ksi iniisip mo na buntis kna. ganyan ako dati nung nag ttry ppalang kami awa ng diyos after 1 year nabiyayaan kami. pray lng po ng pray.

2y ago

regular ba mens kaba sis? mahina o malakas ka mag mens?

mag do kyo ng mister mo right after mo mgmens.. araw2 kung pwede pra dimo mlagpasan ovulation period mo.. almost 1year din kmi ngrty at ngayon preggy nako.. 😊gnon ginawa nmin. kailangam tyaga lang. at dasal kay god..

how long have you been trying? if years na, best to if makapagpaalaga sa ob. some symptoms po kasi ng pregnancy and pms are almost similar.

2y ago

medjo matagal na po , and nag pills po kase ako April 9-12 tapos nung April 13 tinigil ko na hanggang ngayon di nako umiinom. May connect ba yun bakit di ako nabuntis?