Negative or positive

Hi mga mamsh. Helping a friend lang po. Last mens nya po is nung January pa until now d sya dinadatnan then nag pt po sya nung isang araw then nagpositive kase (2 lines pero yung isa malabo pero halatang may line) tas kagabe nag pt ulit sya pero kanina daw negative naman daw isang line lang. may tendency ba na mamali sa pt? d nya alam kase kung yung positive ba ang paniniwalaan nya or negative na result. thanku sa answer

1 Reply

Try nya po ulit pero sa unang ihi sa umaga, regular po ba sya? Pag irregular mejo hirap madetermine if buntis