Any advice po , Ang hirap ko po ata ma buntis .

Last do po namin ng Partner ko April 14 , after 2 weeks mahigit sa sobrang excited ng partner ng pt po ako agad , kaso negative po after ilang days ng try po ulit ako ng pt negative parin , hanggang sa May 1 dinatnan po ako pero sobrang konti lang parang patak lang and nung, May 2 dun na ako dinugo hindi na sya patak kaya sobrang nag alala kami after nun next-day patak patak na po ulit then nung last day parang Color brown na po yung lumalabas sakin. 2 days after nong na wala yung patak na blood sakin nag pt po ako ulit dun di ko po alam kung positive or negative kase di po klaro yung isang line nya , I inulit ko po tapos wala na po yung isang line negative na po sya . Pero bakit hanggang ngayon parin po feeling ko buntis ako kase napaka moody ko , sobrang emotional ko , Wala din po ako ganang kumain . May pag asa pa din po ba ako ma preggy kase gustong gusto po namin ng Partner ko , lalo na po seaman yung partner ko gusto nya po may kasama ako lagi. Gustong gusto ko po mag ka baby sana matulungan nyoko.😥

9 Replies

how long have you been trying? if years na, best to if makapagpaalaga sa ob. some symptoms po kasi ng pregnancy and pms are almost similar.

2y ago

medjo matagal na po , and nag pills po kase ako April 9-12 tapos nung April 13 tinigil ko na hanggang ngayon di nako umiinom. May connect ba yun bakit di ako nabuntis?