pregnancy test

Ask ko lang sana nagkakamali po ba ang pt kase 3times na ako nag pt puro positive tapos po ngayon may lumalabas sa akin patak patak ng dugo last menstruation ko is August 31,yung firts na patak last is sept 3 tapos ngayon may patak ako pero patak lang sya pero wala masakit sa akin pag parang nangalay yung balakang ko pag tingin ko may patak di ko po maintindihan kung nireregla lang ba ako ohh makukunan na ako

28 Replies

Nag negative sakin yung tatlong pt na natry ko. Nanganak na ako ngayon. So I guess nagkakamali nga ang pt. Maski mahal man o mura na pt.

yung saken naman po 1linggo nakung dinudugo pero pag na ppt ako postive lahat naka apat naku pt

4y ago

Malakas dugo mo nun mamsh?

Magpacheck up ka na po agad sa OB as the continuous spotting may be a sign of infection.

parang spotting yata yan, p'check agad s OB m, delikado pag buntis tapos ng'spotting k,

Magpacheck up ka magrerequest naman ob mo ng transv para makita ung loob mismo

Same po tayo momshies natatakot ako my patak patak din ako momshies

Pacheck up ka na. Baka pregnant ka. Delikado yang pagbleed mo.

Pachek up k napo. Para mabigyan k request for transv

Pacheck po kayo.. Para maresetahan kayo pampakapit

pa check nyo nalang po sa hospital para sure