Edd nov. 20 37w and 6days Baby bdate NOV.5 2022 at 11:40am 37w and 6days ☺️ Baby Boy 3klgram 😊😊β™₯️

Last oct 29 niresetahan ako ni Ob ng evening primerose good for 10days , then pinabalik nya ako ng nov. 3, pagbalik ko IE nya ako closed cervix pa din sabi ny ituloy ko lang ang eveprime, naalala ko yung exercise na napanood ko about sa how to induce labor so nov. 4 pinanood ko ito at ginawa https://youtu.be/PmwRWTr4zuk around 8-9pm so ayan nga todo sunod ako sa mga steps sa video after nun nagpahinga ako at uminom ng eveprime rose then natulog, nagising ako mga 4am humihilab tyan ko pero mas malkas at malikot compare sa mga nagdaang gabi na paghilab, tumitigil ng 30mins then hihilab ulit hanggang 6:30am, after 630am naging mas madalas pa yung constract ni baby, until 9am naging every 5-6mins na hanggang sa dina ako makatayo or makalakad.. so ngdecide na ako pumunta sa Ob 10:30am na admit ako nagswab muna ako at dextrose, at dinala na sa ER, naka 6na try ako umiire ayun lumabs na nga si baby.. thanks sa Ob ko at napakadali lng lumabas ni baby. At kahapon nga nov. 6 ng 5pm release na kami hospital. Yung exercise po na links ask po muna kayo sa ob nyo kung pwede nyo ba gawin. Tiwala at dasal lng po😊😊 goodluck po mga mommies 😊😊β™₯️β™₯️

Edd nov. 20

37w and 6days

Baby bdate NOV.5 2022 at 11:40am
37w and 6days ☺️
Baby Boy 3klgram
  😊😊β™₯️
3 Replies

Sana lahat, ako nag false labor ako kagabi, close cervix parin pag punta ng er kaya yung doctor na tumingin sakin inopen na cervix ko into 1 cm. Hay inom primrose at sobrang tagtag na rin ako isabay mo pa pagkain ng pineapple. 38 weeks 2 days na pala ako. 3kilos narin si baby.

Woww. Congratulations mommy!

2y ago

thank you po😊😊

congrats po mami