38 weeks pregnancy

Nung 37th week ko, nag IE ang OB and closed padin daw cervix so niresetahan ako Primrose for 5 days. Pero pagbalik ko kahapon sa OB, IE ulit. Closed cervix padin at panibagong Primrose for 5 days ulit. Nung nag IE sya, nakapwesto na si baby pero umaangat daw pag chinecheck nya. Meron ba dito same case? Medyo nakaka-anxiety kasi 1st baby ko 🥺#advicepls #pleasehelp #1stimemom

2 Replies

wag mo stress masyado sarili mo mi kasi yung stress and anxiety nakaka stall siya ng labor. Relax ka lang po and maaga pa naman ang 37th weeks. Mas ideal ang 39-40weeks pinaka full term na yun. More on deep squat ka lang para bumaba si baby mo sa pelvis mo. The more na relax ka, the more na pwedeng mapaaga yan. Saka ang mga babies lang natin ang nakakaalam kung kelan sila lalaba. sila ang magdedecide talaga😆

mag patagtag na kayo mii, more squats at workout na 😁

2y ago

oo nga puro squats na ginagawa ko, sa mga napapanood ko sa youtube. angliit din daw kasi ng cervix ko, sana maging okay lang naman. mga kapatid ko kasi puro nanganak sila at 37th week.