1cm-39weeks and 3days

Hi mommies! Im 39weeks and 3days preggy. Around 2:30am nafeel ko yung sakit ng puson at balakang as in sobrang sakit lalo sa puson nawawala sya then bumabalik 8-12mins. Di ako makatulog kasi nga sumasakit siya. Then nakatulog ako 5am nagising ako 6:30am dahil naramdaman ko sakit, then 11am nagpacheck up ako, pag ie sakin 1cm pa lang ako pero up until now 11pm humihilab sya every 7-10mins. Tingin nyo po momsh gano pa po katagal to before yung full labor. Sakit talaga everytime humihilab. :3

5 Replies

ako mommy 1cm wala pako nrramdaman 2weeks tumagal sa 1cm nung ng 2cm tsaka ko naramdaman yang nraramdaman mo. kaso nung araw din na ngpacheck up ako di nko nakauwi kasi induce ako ..

4y ago

depnde po yun mommy kung iinduce ka eh .. hindi po para sa lahat ang induce labor. kung may health concern lang po sa mother o sa baby.

Hi mommy, try mo po pineapple juice ako kasi ganyan din dati ang tagal nung progress nung cm naabutan pa 3 days bale squat kana po madalas malapit na yan :) Godbless po pray lang🙏

3y ago

ilang beses po kau ng inum ng pine apple juice saka anung weeks tenkyu

Ako po 1 cm last thursday... mga 2 weeķs n akong 1 cm... and nararamdaman ko lng is ung mga false labor.... 38 weeks and 5 days na ako...

1y ago

same almost 2wks 1 cm

Squats at lakad kalang jan sis.. Para bumaba agad si baby mo

Same here. 39weeks and 3 days pero hindi padin nasakit.