sumo

Lam gi de e be sinh ra co ma đông tien a

13 Các câu trả lời

Người ta mua lựu cho ăn thì mình có...mình tự mua thì k có nha mom...mình làm thử có thật...đây k biết trùng hợp hay sao nữa...hjhj..

mom có rảnh vào link thả tim cho mẹ con mình với nha! Cảm ơn mom! https://community.theasianparent.com/booth/790351?d=android&ct=b&share=true

Ăn lựu đi trộm mới có đồng tiền nhé, còn mua ko có tác dụng đâu nè

Do di truyền m ạ. Mh có má núm đồng tiền và cả 4 đứa con đều có.

Đi xin á m gặp ng nào có mám lúm xin r ngắt đồg tiền ấn vào bụg

4y ago

Xin là ngta mất lúm đó mom

Mom nhờ chồng hay mẹ mua lựu cho ăn, sinh bé ra sẽ có

Mẹ chồng mình nói bầu ăn nhiều trái luự đó M

Không cần làm gì đâu m. Do di truyền thôi

Thiên hà đồn ăn nhiều quả lựu

em thấy bảo ăn lựu là có đó m