buon lam cac mon ak

Mjh di s.a be 32tuan ma dk 1900g nho qua ma ko biet an gi de vao con nua tu khi di ve den gio buon ko muon dong vao viec gi nua co mom nao co cack giup minh ko

28 Các câu trả lời

m an nhieu khoai lang, bơ,an trung vit lộn ,uống sữa k dg mua uống thêm ngũ cốc danh riêng cho bầu các loại hạt ấy giúp mom đầy đủ dinh dưỡng để bé hấp thụ tăng cân đều vào con ít vào mẹ lắm m a.trc bầu m nghén ngẩm sấp mặt chẳng ăn uống dc gì nhiều , m uống dc mỗi ngũ cốc chỗ zalo 0859/098/762 thơm mà dễ uống dc cái ngũ cốc này ko có đường k sợ tiểu đường thai kỳ , vao con lam m a.cả thai kỳ m lên 10kg mà con dc 3,6kg , mẹ giảm táo bón, be phát triển trí não thay vì ăn các loại hạt óc chó hạnh nhân macca khó ăn m ko ăn dc chỉ uống ngày 3ly ngũ cốc thôi ấy. Mom cần ib c tv kỹ cho. Nhiệt tinh lắm mom ạ

Bạn ơi bé thường chỉ phát triển về cấu trúc xương, hệ thần kinh, tim, hô hấp trong 34-35 tuần đầu, rất ít tăng cân. Bạn chỉ cần đảm bảo dinh dưỡng, sắt và luôn uống đủ nước để có sức khoẻ và đủ chất cho thai phát triển hệ thần kinh và xương. Bé sẽ tăng cân nhanh trong tháng cuối (khoảng 4-5 tuần cuối thai kỳ) mà không phát triển chiều dài mấy nữa. Khi đó có thể tăng khoảng 500gram/tuần đấy. Mình uống sữa nhiều chất béo 1 tí hoặc chỉ cần uống nhiều sữa cubgx có thể giúp thai tăng cân.

mom uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy. Ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin, axit folic ,omega3-6 rất tốt cho trí não của bé mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. Mấy tuần cuối bé lên cân nhanh lắm lúc sinh bé nhà mình được 3, 6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Mom ăn thịt bò, gà tiềm, vịt tiềm, sữa chua, khoai lang, ăn ngũ cốc Nhật, uống sữa tươi ko đg trên 1lít mỗi ngày bé tăng cân nhanh lắm mom Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh vườn hoa, mom cho bé mình 1 like với nhé 😍, mình cảm ơn mom 😍😍😍https://community.theasianparent.com/booth/960114?d=android&ct=b&share=true

Sữa tươi không đường, khoai lang, thịt vịt, trứng lộn Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/959905?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Uống sữa tươi không đường, ăn bơ,hột vịt lộn,thịt bò,thịt vịt,uống dừa m Nếu không phiều m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/960662?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

M uống ngủ cốc dành riêng cho bà bầu của shop này nè m.zalo.0972*434*636 mình dùng bé tăng cân nhanh lắm.luc 29w đã 1.7kg r.minh thấy hiệu quả mới gt cho m thôi

M ăn trứng vịt lộn í. M rảnh vào link bên dưới cho e xin lượt like nhé em cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/960554?d=android&ct=b&share=true

M uống nước mía thử xem Nếu m không phiền thì like cho bé nhà mình nhé. Mình cảm ơn nè https://community.theasianparent.com/booth/962912?d=android&ct=b&share=true

chuẩn rồi mom ạ, nhỉnh hơn chuẩn luôn đó nên cứ ăn uống bt thôi đừng ép bản thân ăn nhiều quá con to sinh thường khó tội mẹ thôi