Mom oi..minh 21tuan ma be co 350g ak..lam sao?an gi de be len kg..jup minh voi

9 Các câu trả lời

mom ăn trứng lộn, uống nước mía, sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy. ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin, axit folic, omega3-6 rất tốt cho trí não của bé, mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh lúc sinh bé được 3,6 kg,mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

3y ago

cam on mon

mấy tháng cuối mới bắt đầu to nhé mom ăn uống đầy đủ chất vào, các loại thịt nạc, trứng vịt lộn, sữa tươi không đường, sinh tố bơ, các loại hoa quả

3y ago

thanks ạ

350g 21 tuần là gần cân nặng chuẩn rồi mom, ko có bé đâu nhé. Mom uống sữa tươi ko đường, ăn khoai lang, vịt lộn, sữa chua, đu đủ chín, chuối chín nhé.

3y ago

cảm ơn mon

ăn trứng vịt lộn nhiều nè. uống loại dinh dưỡng bầu chỗ Zalo c này vào bé nhiều nè mom 0989688394

mẹ cứ ăn uống đa dạng và cân bằng tinh bột, đạm, béo, vi chất là con sinh ra sẽ đủ cân mẹ ơi

vậy cũng không nhỏ đâu mom nhé,chúc mom thai kỳ khoẻ mạnh

k nho dau m. m cứ an uong đầy đủ dinh dưỡng là dc

3y ago

cam on m cua pari

m an uong đầy đủ dinh dưỡng

ko nhỏ đâu m