8weeks and 6 days

Lagi po aq may discharge minsan brown n parang mucus.,mulanung nalaman n preggy ako up to now pinagtitake aq ng duphaston.,may history n kc aq ng miscarriage last yr.,cnu po same history ng akin.,ok lng po b na matagal n ung discharge?my ob said wala nmn dapat ipangamba kasi nagtetake ako pmpakapit and other vit

8weeks and 6 days
9 Replies

Un nga po eh babalik ako ulit today for followup.,sana ok kami ni baby., Masyado na kasi kami paranoid ni hubby dahil sa history namin last year.,nung 5to 7weeks may ganyan din po ako.,kaya natakot kami na baka walang baby.,pero thank god last tvs ko ok c baby at may heartbeat na🙂 Sana lng ngaun ok pa rin ang result.,since meron pa rin brown discharge.. Photo taken last night😓

4y ago

Par has na tayo mamsh nag yellowish na.,ngaun naman pinagtake na ko ng antibiotic ni ob.,safe naman daw po ung med na binigay nia para samin ni baby

Naku po sana naman wag🙏🙏 Kasi galing po ako sa OB kanina wala naman po sia sinabi na dahil sa cervix ko, sabi nia baka daw po sa pcos kaya pinagtake nia ko ng metformin.,safe naman daw po magtake nun kahit preggy., hopefully mawala na ung discharge after magtake ng meds

Normal lang po ang may discharge momsh lalo na pag palaki na ng palaki si baby sa tummy naten. Yan po sabi ng ob ko. 22 weeks na tummy ko ngayon pero pina take pa rin ako ng duphaston kasi may 2 cases Of miscarriage ako before.

May history din po ako ng miscarrage, pero ngayon pong buntis ulit ako di ako nagkakaganyan at di rin ako pinapainom pampakapit. Bedrest lang po kase madalas po sumakit puson ko. Magbedrest ka po mummy kase baka mahina kapit baby.

4y ago

Di nga po ako pinagbebedrest,bumaba rin po timbang ko sa kakasuka nung mga nakaraan.,

Yung first baby ko ilang beses din ang nagkaganyan. Pinagtake lang din nila ako ng pampakapit. Sabi ok lang din daw yun as long as di madami yung spots. Pwedeng stress yan. So if you are working wag masyado pakapagod.

4y ago

Un nga lng po ang mahirap.,working po ako sa banko.,and sobrang stressful at magalawgaw ang work namin.,🥺 Sana maging ok lng po kmi🥺

Ok lang po yan mamsh pinagtake din ako ng ob ko na duphaston tsaka bed rest 9weeks preggy napo ako pero sabi ng ob ko ipagpatuloy ko lang ang pag inom ng duphaston hanggang sa mawala po siya

4y ago

Ikaw nalang po gumawa momsh para sa safe niyo din ni baby

Maganda din siguro kung malaman nyo status ni baby thru TVS. Mahirap mag depend lang sa pampakapit kasi

Momshie, magbed rest ka po muna.

open cervix mo momsh