8weeks and 6 days

Lagi po aq may discharge minsan brown n parang mucus.,mulanung nalaman n preggy ako up to now pinagtitake aq ng duphaston.,may history n kc aq ng miscarriage last yr.,cnu po same history ng akin.,ok lng po b na matagal n ung discharge?my ob said wala nmn dapat ipangamba kasi nagtetake ako pmpakapit and other vit

8weeks and 6 days
9 Replies

Naku po sana naman wag🙏🙏 Kasi galing po ako sa OB kanina wala naman po sia sinabi na dahil sa cervix ko, sabi nia baka daw po sa pcos kaya pinagtake nia ko ng metformin.,safe naman daw po magtake nun kahit preggy., hopefully mawala na ung discharge after magtake ng meds