8weeks and 6 days

Lagi po aq may discharge minsan brown n parang mucus.,mulanung nalaman n preggy ako up to now pinagtitake aq ng duphaston.,may history n kc aq ng miscarriage last yr.,cnu po same history ng akin.,ok lng po b na matagal n ung discharge?my ob said wala nmn dapat ipangamba kasi nagtetake ako pmpakapit and other vit

8weeks and 6 days
9 Replies

Yung first baby ko ilang beses din ang nagkaganyan. Pinagtake lang din nila ako ng pampakapit. Sabi ok lang din daw yun as long as di madami yung spots. Pwedeng stress yan. So if you are working wag masyado pakapagod.

4y ago

Un nga lng po ang mahirap.,working po ako sa banko.,and sobrang stressful at magalawgaw ang work namin.,🥺 Sana maging ok lng po kmi🥺