brown discharge

Kahapon upto till now may brown discharge aq yung kulay kapag patapos n dalaw.. kasi medyo naslide aq s cr ng konti lng naman pero di naman aq naoutbalance kumbaga slyt lng n prang nabgla yung left leg q after nun sakit n ng balakang q tapos pwerta and yun brown discharge..? bukas n aq mgppcheckup kasi auq matagtag..am i safe kaya and baby.. huhu turning 6 mos. This week 1st baby kaya im scared..

1 Reply

Magbedrest ka muna until tom. Wag lakad ng lakad. Surely papainumin ka ng pampakapit ng OB. 😊

5y ago

Yun nga po bedrest muna aq kasi monday p sched q kay ob.. sna ok c baby