8weeks and 6 days

Lagi po aq may discharge minsan brown n parang mucus.,mulanung nalaman n preggy ako up to now pinagtitake aq ng duphaston.,may history n kc aq ng miscarriage last yr.,cnu po same history ng akin.,ok lng po b na matagal n ung discharge?my ob said wala nmn dapat ipangamba kasi nagtetake ako pmpakapit and other vit

8weeks and 6 days
9 Replies

Un nga po eh babalik ako ulit today for followup.,sana ok kami ni baby., Masyado na kasi kami paranoid ni hubby dahil sa history namin last year.,nung 5to 7weeks may ganyan din po ako.,kaya natakot kami na baka walang baby.,pero thank god last tvs ko ok c baby at may heartbeat na🙂 Sana lng ngaun ok pa rin ang result.,since meron pa rin brown discharge.. Photo taken last night😓

4y ago

Par has na tayo mamsh nag yellowish na.,ngaun naman pinagtake na ko ng antibiotic ni ob.,safe naman daw po ung med na binigay nia para samin ni baby