8weeks and 6 days

Lagi po aq may discharge minsan brown n parang mucus.,mulanung nalaman n preggy ako up to now pinagtitake aq ng duphaston.,may history n kc aq ng miscarriage last yr.,cnu po same history ng akin.,ok lng po b na matagal n ung discharge?my ob said wala nmn dapat ipangamba kasi nagtetake ako pmpakapit and other vit

8weeks and 6 days
9 Replies

Ok lang po yan mamsh pinagtake din ako ng ob ko na duphaston tsaka bed rest 9weeks preggy napo ako pero sabi ng ob ko ipagpatuloy ko lang ang pag inom ng duphaston hanggang sa mawala po siya

4y ago

Ikaw nalang po gumawa momsh para sa safe niyo din ni baby