Di maiwasang di ma stress

Lagi nalang ako naiinis at nagagalit sa asawa ko kasi palagi nalang umaalis ng bahay. Di ko maiwasang mag overthink naistress ako sa asawa ko :( normal po ba to sa buntis? Di ko makontrol ung stress ko kapag wala si hubby sa bahay. Di ko malibang ung sarili ko sa ibang bagay. Ang hirap kapag ginawa mong mundo yung asawa mo ung tipong sakanya na umiikot lahat hindi ko na tuloy alam gagawin kapag wala siya dto pra akong nababaliw kakaisip nagkaka anxiety na ko huhu :(

2 Replies

Baka naglilihi po kayo sa asawa niyo.. Mahirap talaga mag control ng emotions lalo na kong buntis.. But siguro if kausapin mo ng masinsinan then tell your feelings about sa mga ginagawa niya, ma re-resolve naman siguro. Importanti talaga na you have great support system lalo na kong buntis ka po.

san ba sya nagpupunta? work ba or gala lang? if work then pls stop overthinking kasi hnd sya good for you. If gala lang naman at walng kwenta ang pupuntahan better kausapin mo na wag na aalis. If hnd makinig sayo then mag isip ka na baka hnd kayo ng baby nyo ang priority. Again, kausapin mo sya