1month pp..

Normal po ba makaramdam ng lungkot lalo kapag wala sa tabi ko baby ko. Parang humihinto yung mundo ko. Di ko alam kung anong gagawin ko. Natutulala nalang ako kakaisip sa mga bagay bagay. Hindi gaya nung buntis palang ako, iba yung feeling tapos kayo lang mag asawa ang magkasama palagi.

2 Replies

Yes po,siguro naninibago ka palang. Normal yan sa mga momies lalo kung 1st time Mom ka. Yung asawa nga ng pinsan ko ni ayaw ipahawak sa iba ang baby niya,ke MIL or magulang and naiintindihan namin yun kase nasa post partum stage palang sya. Hanggat maaari kung di po kayo komportable na wala sa tabi niyo baby niyo then dapat sabihan niyo mga kasama mo sa bahay.

11mo ago

Ngayon po di ko kasama si baby, nasa bahay po ni MIL. Ibabalik daw po nila mamaya. Namimiss po kasi nila tyaka 1st apo nila. Pero di ko maiwasan na di malungkot kapag kinukuha nila si baby ko..

normal lang yan..ako ng 3months pp na pero umiiyak ako pag iniiwan ko baby ko. working 8-12hrs ang duty ko...nalulungkot akong di ko sya kasama na 24/7 because of work. at di na sya makapaglatch sakin ng 24/7 din. namimiss ko.. kaya okay lang yan.