Bad dreams

Minsan nananaginip ako ng masasama then yung asawa ko palaging uwi nya is madaling araw. Diko maiwasang mag worry. Masama ba sa buntis yun? Hangga't wala pa kasi sya sa bahay di ako mapakali. Then pag dadating sya super yakap ako sakanya at kiss. Whut is da meaning of Dez?!!! Hahahaha

3 Replies

ganyan din ang naging case ko nung first pregnancy ko during that time super stress aq at ang Morbid ng mga panaginip ko kaya lagi kong kinakausap ang husband ko para marelief. naiiwan aqng mag-isa bahay at WFH

Weird talaga mga panaginip ng buntis, wag mo bigyan ng kahulugan. Napapaglihian mo ata siya, normal lang po yan.

5y ago

Hormones kasi nagdidikta ng paglilihi so habang buntis ka and for some time after birth, yes maglilihi ka pa

try to open up with him, tapos talk kayo