DIKO MA CONTROL YUNG FEELINGS KO. ?

sino same case ko dito? na naiinis nalang sa mga maliit na bagay. naiinis sa mga konting dahilan. feeling ko stress na stress ako. kaya naaway ko asawa ko may makita lang di maganda naiinis na ako as in diko ma control. yung nasa utak ko kapag naiinis na ako andun na yung nakakapag mura ako. ? which is di maganda. makakita lang akong kalat o hugasin naiinis na ako. yung sasabihin mo nalang sa sarili mo kakalinis mo lang marumi nanaman kakahugas mo lang meron nanaman. hays. diko alam gagawin as in. ??

11 Replies

Ganyan ako. Actually kahit di ako buntis. Hahahha. Mas madalang nga lang akong maglabas ng sama ng loob nung di ako buntis pero naiinis ako. Tinatago ko lang. During preggy, sa kapatid ko lang halos binubuhos. Tho may mga time na kay hubby din. Kaso madalas sa kapatid. Naging kamukha tuloy ng kapatid ko(na kamukhang kamukha ko din, boy version lang 😂)

Normal mainis po dahil na rin sa hormones. Pero momsh, wag mo naman dalasan, you are still in control po of your feelings. Kung feeling mo maiinis kana, divert mo yung iniisip mo. Lumayo kana or pakalma kana po. Baka kasi biglang magpangabot kayo ni mister at ano pang mangyaring di maganda. Hinga ka lang malalim at inom kang tubig para kumalma ka.

normal lang po yan sa nagbubuntis.. basta hanggat kayang controlin. icontrol mo para di din kaawawa ang kasama mo sa bahay.. pag mainit ang ulo umiwas nalang mag salita para di ka makasakit.. then inhale at exhale ka lang..

Ganyan din ako momsh. Bigla nalang umiinit ulo ko tapos pag hindi ko nailabas iniiyak ko nalang. Yung iyak na parang kinawawa ako. Nag woworry na nga ako sa baby ko. 25 weeks preggy here

Try mo pong humanap ng mapaglilibangan mo baka kasi palagi ka nasa luob ng bahay ayain mo minsan si mister lumabas nakaka stress po talag yung nasa bahay lang tayo.

5y ago

andito lang po kase ako lagi sa bahay. kaya din siguro and wala din po asawa ko dito. LDR po kase kami.

Me. Normal po yan during pregnancy dahil sa hormones natin. Ako naman po naging sobrang iyakin, pati maliliit na problema iniiyakan ko agad.😂

hindi po dapat lagi naiinis po kayo kausapin nyo asawa mo para alam nya lalo na apektado si baby baka lalo kayo maistress po

ganyan din ako sis pano di din kasi ako tinutulungan ng asawa ko puro laro sa cp pag inutusan puro.mamaya kaka stress

Take time to relax momsh and meditate once or twice a day. meron app na pwede mo idownload para sa meditation

5y ago

Simple Habits momsh

Di naman ata talaga maoiwasan yun kasi moddy and emotional tayo