hypertension na ba?

Lagi ako nahihilo, feeling ko nasusuka ako, nging hot tempered na ako nag pa bp ako 130 over 89 in 1 week nd bumababa sa 120 over 80? Symptoms ba ng hypertension yun? Kung yun nga ano po ba herbal medicine ang itake or home remidies? Safe ba yung dahon na mapait nalimutan ko pangalan may nkapag sbi sken maganda dw po yung kinakain. hnd po dahon ampalaya yun.. maliit lng po dahon Nasa lahi panaman namen both father and mother side ang highblood?

1 Reply

Possible po na may hypertension po kayo.. Better to.monitor po and pacheck nrin po kayo para.mbgyan kyo any medicine na pwede po sa inyo.