dahon ng ampalaya

Pwd n po ba pakainin dahon ampalaya ang turning 9 months n baby po?

3 Replies

pwede naman basta pureed sya kasi pinong pino baby ko kaka 9 months lang nya yesterday.. dami ng nakaing gulay.... today boiled kalabasa, carrots, okra, broccoli at malunggay..... yong sakto lang 3 serving for today.. and fruits meryenda nya.... depende kasi sa bata namimili din sila ng lasa mg pagkain.. dinadamihan ko ng kalabasa para matamis lasa... minsan may sayote at patatas bukas lalagyan ko ng sibuyas yong ibeblender ko konti lang naman para di nya malasahan... next week ibang mga gulay naman tiyagaan lang... at hindi dapat over cooked kasi pangit lasa ng gulay yong tamang luto n talaga at hindi hilaw.... yong madaling maluto ihuhuling pakuluan.... yong cerela nilalagyan ko ng malunggay.. magpapakulo ako ng malunggay tapos blender yon yong nilalagay kong tubig sa cerelac.... para may gulay parin pero bihira lang yon gulay tlga priority ko pinapakain...

Carrots broccoli and potatoes much safer and pag prang dinikdik WTH rice or cerelac po.

Wag na muna po.. Kasi d nadadigest ang dahon ng ampalaya..