Pinakuluang dahon ng makopa

Hello momshies FTM po ako , uminom din po ba kayo Ng pinakuluan ng dahon ng makopa? Inabisuhan kasi ako nung sa lying-in ehh. Para san ba yun? Safe ba? Kamusta effect sa inyo?

2 Replies

Para saan daw momsh bakit ka pinapainom? Mahirap din kasi yung ganyan e.

5y ago

Makakatulong daw po sa mabilis na pagbukas at panganganak. Kasi lagpas 37weeks na ako nun inabisuhan ako na uminom po nun.

Ano daw benefit nun.. Di nman nag aadvise health center nyan