Pwede ba ang pinakuluan na dahon ng pandan?

Hello po mga mii..8mos pregnant po, ask ko lang kung pede ba sa buntis ang pinakuluan na dahon ng pandan. Meron kc ako na basa dito na kpag tumataas ang BP. uminom daw po ng pinakuluan na pandan. Pero bp ko kc nag 130/80 or 120/90 knkbhan.kc ako baka tumaas during labor😓 Sana meron po maka sagot. Salamat po❤️

2 Replies

no idea po. iwasan ang magworry mgagworry nakakataas ng bp yung ganyan at hindi healthy both sayo at sa baby mo. okay naman ang bp mo. may sinabi po ba ang OB mo na di okay ang bp mo? at pinagtatake ka ba nyang nilagang dahon ng pandan? recommended ba nya? if not, then dont stress yourself.. kung magrerelax ka lang walang pagtaas ng bp unless nasa lahi nyo ang hypertension..

1y ago

salamat po mii❤️nastress sguro ko kakaisip na baka tumaas bp ko kaya sguro ganyan. Salamat po🫰ngyon po 110/70 po bp ko.

same tayo ng bp, dpende rin sgro sa nag bbp sayo. hahaha pagsamin na normal naman sya. Less rice ako tapos may binigay naman na gamot

1y ago

true mii baka sguro kinakabahan ako kada ibbp ako, ayaw ko kasi ma cs. mas ok na saakin un normal at mag labor nalang..goodluck saatin mii🫰☺️