poop

may medyo dark green po yung poop ng baby ko, normal lang po ba yun?? tapos pinapainom po sya ng mapait (dahon ng ampalaya) sabi ng matatanda, pwede po ba yun?? 2mo 22days

1 Reply

Formula po baby niyo? Ung baby ko ganyan kulay poop, pure formula, nag ganyan nlng naman nung nilipat ko ng gatas.. Dun sa ampalaya, pinag ganyan io din si baby pero isang araw l g.. ung katas ng dahon ng ampalaya, pina inom ko sa kanya bago ko siya pinag vitamins.. matamis po kasi vits niya baka sobrang masanay.. magirap na baka magmana sakin diabetic, para lang una niyang narecognize na lasa eh ung pait