hanngang kailan ako pupuyatin ni baby

hello l, turning 2 months na si baby in 5 days, routine namin mag stop ng day time sleep in 4pm to 4:30, wash and change clothes in 5pm tp 5:30pm. tapos nakakatulog sya ng 7pm to 8pm. Nag iisleep sya ng gabi pero gumigising sya every 30 mins para mag pa hele o dumede, minsan every 1 or 2 hrs. hanggang anong month po kaya sya ganito.when po kaya sya makakatulog ng straight 6 to 8 hours without asking to feed. thank you po.

15 Replies

medyo matagal-tagal pang pagtitiis para maasam ang 8hrs na tulog, mommy. Paiba-iba po kasi ang sleep pattern ng babies natin, pero in my experience sa lo ko (ebf), yung straight na nighttime sleep nya na walang gising, mga 2yo na siguro. Kapag nagstart na sila magsolids, magsisimula na ring humaba ang tulog nila lalo na kapag fully busog sila sa dinner nila. But even now at 2.5yo, once in a while naghahanap pa rin sya ng dede pampatulog kapag naalimpungatan sa kalagitnaan ng gabi. Maliit pa po kasi ang tummy ng mga babies natin at first, so hindi pa kayang magstore sila ng maraming milk/ food that will last them through the night. Kaya may frequent wake ups and feedings ☺️