Sleeping routine

Mga momsh normal po ba sa mag 2 months pa lang ang baby ko tas sa gabi e 2 times na lang sya dumede tas 6 hrs na po tulog nya palagi. Dati naman e every 2 to 3 hrs nagising sya para dumde.#1stimemom #advicepls #firstbaby

3 Replies

Ganyan din baby ko mamsh. tulog na sya ng 7pm or 8pm pero nagigising sya ng madaling araw (1beses lang) para dumede, tapos gising na sya ng 6am. unlike sa morning, every 3 or 4hrs ang feeding time ko sa baby ko.

Nope dapat gisingin mo pa rin kung halos mag 4hrs na siya natutulog dapat mabigyan mo po ng milk..

ok lang yan. kung sa araw naman dede ng dede.