Các mom xem giúp kq trai hay gái ạ bv không nói cho em biết giới tính

Kết quả nipt

Các mom xem giúp kq trai hay gái ạ bv không nói cho em biết giới tính
8 Các câu trả lời

bạn có báo bsi xn nipt gói có gioi tinh ko ạ, chỗ khúc này k có mã số bạn ạ, mã số chẵn là con gái, mã số lẻ là con trai, nó nằm trên phần đầu bên phải của tờ giấy kết quả á bạn nè

Kết quả này k có biết giới tính đâu ạ. Kết quả giới tính nằm ở tời 2 ( tờ này bv giữ lại nên chỉ có bv mới biết thui)

cái này ko có kq trai hay gái đâu mom. kq trai hay gái nó nằm o ngoài bìa của cái nak

tỉ lệ x hơn 50%

gái roài đó

e k nhìn thấy gì

qt

con gái