Giới tính

Có bà nào làm xn nipt giới tính ra trai hoặc gái nhưng đi siêu âm thì ngược lại không ????

13 Các câu trả lời

Vậy thì siêu âm sai. Siêu âm là hình ảnh. Có thể nhìn nhầm Còn nếu siêu âm nhìn hình thái ko nhầm. Thì có thể do vấn đề khác nữa đó. Có nhiều ng hình thái nữa mà lại là nam. Kiểu vậy. Trường hợp hi hữu nữa là xét nghiệm lầm do đọc nhầm gen của mẹ. Tức là có thể nhầm nam thành nữ nhưng ngược lại dc

Chỗ mình có chị siêu âm cả thai kì con gái nhưng sinh con trai, nhưng này chắc hi hữu mới xảy ra á m

xet nghiệm nipt là oki nhất ấy còn siêu âm thì nhầm khi chưa sanh nói gái mà sanh lại ra trai

cũng có người xn nipt sai đi SA lại thì đúng ạ

làm nip độ chính xác cao . chắc siêu âm bị sai

2w ago

cũng có thể bs đọc sai or nhầm kq 😂

đi chổ khác siêu âm xem sao

mình k làm nipt

mình ko co làm nipt

nitp là chính xác

Hi hữu thật