bầu 6tháng

Bụng như vậy ai có kinh nghiệm nhìn hộ em..xem trai hay gái mấy mom..em đi siêu âm bv ko nói giới tính bé

bầu 6tháng
94 Các câu trả lời

6 tháng mà không nói sao?? Bs gì kì vậy, thường bs không nói giới tính trước 3 tháng thôi..tại sợ nói sớm rồi con trai hay gái không ưng ý rồi mình đi phá . chứ 6 tháng rồi mà không nói, mom đi sâ chỗ khác xem bs có nói giới tính bé không ạ

4y ago

Để minh đi ra phòng khám tư s.a xem sao

đi khám tư đi mom, mình đoán gái bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1170035?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nha 🥰, cảm ơn mom nhiều nè 🥰

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPhallowween M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1173347?d=android&ct=b&share=true

Bữa sau mom đi khám.. thử hỏi bác sĩ siêu âm giống ba hay giống mẹ.. mom hỏi khéo khéo xem bs trl ko.. trước mình củg hỏi bs siêu âm vậy đấy.. hỏi đủ bs nghe thôi mom nhé

Mom nên đi phòng khám tư để biết giới tính đi cho đỡ tò mò, nói chuyện tâm sự vs con cũng dể, còn cbi đặt tên cho con nữa chứ

hehe mấy cái mà nhìn bụng thì ko chính xác đâu🤣🤣 , mình 2 đứa mấy bà cứ nhìn bụng đoán rồi trật lất ah

Đi s.â mom hỏi bs cho chắc chứ đoán kh chính xác đâu, mình s.â mà bs còn chỉ cho bộ phận của con nữa 😂

4y ago

Bs chỉ bộ phận vậy là chắc chắn đúng luôn ko M

đi siêu âm tư sẽ biết m ơi. bụng mình ở ngoài ai cũng đoán trai vì nhọn đây mà SA bác sĩ gái nè

Mom siêu âm 4d chưa chưa thì ra pk tư siêu âm 4d rồi hỏi bác sĩ luôn cho đỡ tò mò

nhìn giống bụng e z . e con trai nè chị. chị siêu âm ở ngoài là biết trai hay gái à