Mn cho em hỏi xem kq nipt như vậy biết giới tính ko ạ?Mẹ nào nhìn biết tl giúp em cảm ơn ạ.BS ko nói

16 Các câu trả lời

e cũng hỏi bs là nhìn vào đâu để biết giới tính thai nhi, thì họ bảo kq này là xn dị tật thai nhi, k liên quan đến giới tính. muốn biết bs chỉ trả lời miệng thui, chứ k có giấy tờ nào ghi rõ giới tính của thai nhi đâu

Nhìn cái tờ mà bsi giữ lại mới bk đc giới tính á c ơi, trong tờ đó có cái chỉ số chẵn lẻ á. Tờ này mình nhìn k bk đc đâu

đã lm nipt thì lz có bs nào ko ns giới tính ạ mk làm ở sản hp theo quy định là ko đk ns mà lm nipt bs vẫn thông báo bt

12mo ago

mình khám ở bv Q11 họ ko nói chán

bạn coi cái tờ dành cho bác sĩ ấy số lẽ là con trai chẵn là con gái ấy .mình thấy nhiều mẹ nói vậy

Của bạn số chẵn là con trai. Chúc mừng bạn nhé

12mo ago

Mình số lẻ mình công chúa đây

bs sẽ báo cho mình á c chứ trg tờ kq này k bk dc giới tính

mình dc bên phòng khám alo báo giới bé lun

số lab lẻ là con trai bạn nhé. chúc mừng bạn !

12mo ago

đang mong bé trai hi thank b

hỏi bác sĩ bác sĩ đọc kết quả cho

mã số kia lẻ là ctrai s aya