SSS

Kung sakali po na pupunta ako sa nearest sss branch para papalit yung status ko from employed to voluntary makakapag submit pa po kaya ako ng mat1 ? November napo kasi duedate ko. Hindi ako makakuha ng mat1 kasi naka employed pa ko.

2 Replies

Yup. Ganyan ako momsh. After ko magpapalit ng voluntary saka ako nag file ng mat1.

If employed ka dapat sa hr ka magpasa ng requirements for mat 1. Try mo din online

5y ago

Nung january pa po ako nag resign pero employed parin status ko