SSS ACCT UNDER MAINTENANCE

Hello mga momsh! Pa-help naman po. Nagpunta akong sss kanina to change status from employed to voluntary. Then pinagbayad nalang nila ako kasi automatic na daw yun magchi-change to voluntary. Pagcheck ko sa sss mobile app ngayon lang e employed pa din ako, kaya di tuloy ako makapagfile ng mat1. Any idea po ano dapat gawin? Thanks!

6 Replies

Nag file din ako Mat1 using SSS mobile app. ilang beses ko chineck mula naglock down ang sabi may naka file na ko na Mat Notification with the same date. Kanina nakapag log in ako using the website naman. Upon checking wala pa kong naka file na maternity notification, kaya nag file ako ulet using the website then may binigay sakin na reference #.

Nagtry din ako mag-open sa website ng sss, pero di ako maka-log in. Account is under maintenance ang lumalabas.

Yes sis mahirap makalogin pero kagabi ngtry ako around 7pm okay naman sya ang nkpgfile ako ng mat1

4y ago

Di pa ko makapag-file online e, di pa kasi nababago status ko from employed to voluntary.

Wait na lng po muna maupdate sa online...Tagal nga din sakin magreflect online...

4y ago

Ah matagal pala talaga sya, akala ko automatic na pag posted na yung hulog e magchange agad sya. Anyway sis, voluntary kaba?

Antay nyu po 2 to 3 days, kusa po yan mag chachange status

Bakit di ka pa nag apply? Eh nasa SSS ka na nga

4y ago

Bulok sistema ng online nila