#SSS Employed to Voluntary

Gaano po ba katagal bago mabago yung membership status? From employed to Voluntary, bale nung july 1 ko po hinulogan yung para sa voluntary ko sa mismong branch. Di daw po kasi makakapag file ng Mat1 pag di pa nababago yung membership status. Salamat po. #1sttimemom❤️

#SSS Employed to Voluntary
16 Replies

ako gnyan dn ntagalan pero ako online ako ngpachange. ang gnawa ko nag email ako ng nag email sa sss. ilang days bago pa nla npapalitan sbe basta ngbayad ka as voluntary. kso prang almost 1 week un bago mabago, bka kung dpa ko nag-email d pa nla nplitan. nkailag email pa ko. un una nilang response d nman nplitan un membership un mismong status ln. kya ngalit muna ko thru email bgo pa nila plitan un membership type ko. kya tryo email sa online may email dun.

2y ago

skin din agbayad din ako nung july 1 para lng machamge status ko frm employed to voluntary hanggang ngaun di parin nchange status ko try ko muna mag email sa sss pag di parin nbago puntahan ko n branch

2y ago

hindi prin nbago pinuntahan ko n sa branch, mag hulog pa dw ako ng isang bwan, kala ko ok n ung isang bwan n hulog ko di pa pla

Nung nagbayad ako online to change employed to voluntary, less than 24 hours nagupdate na yung membership status ko. May iba ko nababasa na umaabot ng 1 week.

2y ago

bakit sakin July 9 pa ako nag bayad hanggang ngayon dipa posted July 11 na ngayon

halaaaa, bakit yung akin since May naghuhulog nko as voluntary pero naka employed pdn ako sa website nila :( nag email na dn ako sa sss. waiting sa reply nila.

sakin nag palit din Ako last Saturday lang, thru gcash din, pero base sa nababasa ko 1week Yung maximum nila magpalit Ng status, kunteng antay lang mi😊😇

2y ago

Kpg Gcash payment 24hrs okay n status mo mpapalitan agad n voluntary kana

wait nyo na lang po pero pag matagal pang di nagupdate balik po kayo sa sss. nakalagay naman na navoluntary ung hulog nyo

2y ago

naggenerate po kayo PRN online? posted na po ba sa sss account nyo?

once na ikaw na mismo naghulog ng contribution mu matic na po na voluntarily kana, sa pagkakaalam ko po 💖

2y ago

24hrs kpg gcash payment po

hello pano po magchange ng member status? online po ba or ppunta mismo sa sss branch? Ty

2y ago

Gcash posted agad 24hrs nka chnge kn as voluntary

saken din 1week na mahigit mii ndi padin nababago sa gcash kalang din ba nagbayad mi?

same question, akin nag hulog ako thru gcash employed parin yung status ko til now.