Kung may isang bagay ka na ipapamana sa anak mo, ano ito?

28 Replies

Siguro mas magandang ipamana sa mga anak ay yung mga mabubuting gawa mo na susundan nila kahit wala kana.. Yung dika nila malilimutan dahil sa mabuti mong gawa sa iba at sa kanila throughout their lives na magkakasama kayo..

pagmamahal sa pamilya..lage ko sinasabi sa baby ko na mahal na mahal sya ng mga tita nya..para pag laki nya alam nya ang value ng pamilya d dhil sa mga nakikita nya but sa nararamdamn nya na pinadama ko at nila.

Yung pagiging makatao. Both sa family and other people, basta marunong kang magpakatao, you will earn respect from other people and mas magiging smooth ang takbo ng buhay pag walang bad blood.

Bukod sa good values n I believe ay nai-impart ko na sa anak ko ngayon, lahat ng meron ako, properties, alahas at pera sa banko ay ipapamana ko sa kanya bago ako mag retiro sa trabaho.

Aside from good values, yung wag maging mapanghusga sa kapwa. Gusto ko rin na lumaki silang may takot sa Diyos. I want them to believe in themselves at wag magpapaapi sa mga bully.

Gusto kong makita na nasa maayos na pamumuhay ang anak ko bago kami mawala sa mundo so lahat ng properties at sapat na pamemera sa banko ay ipapanhalan ko na sa kanya.

faith kay God.. love..education.. and good values... at syempre save for his future din pra in case of emergency na wag nmn sana e hindi nmn sya kawawa masyado..

Anything and everything na meron ako na pwedeng pakinabangan ng anak ko sa magandang paraan, ibibigay ko sa kanya, be it material or non-material thing.

Genuine love. Eto siguro ang maibabahagi ko sa mga anak ko na guto ko habang buhay din nilang iapply sa mga taong mhahalag sa kanila.

1st is personal relationship kay Jesus Christ. 2nd, Family values-unconditional love, respect & obedience. 3rd, good education.