Jewelry? Old Toys? Books?

Ano ang pinaka matandang gamit n'yo sa bahay? Ipapamana mo ba ito sa anak mo?

Jewelry? Old Toys? Books?
20 Replies

books. Yes actually it's a set of encyclopedia na ginamit pa ng asawa since nung elementary days niya. Naingatan ng biyenan ko at ibinigay sa amin para namn magamit or basahin namn ng mga anak ko.

Lahat ng gamit namin bagong bili kalipat namin sa sariling bahay, pwera ung dinaladala dito ng asawa ko na working table nia tapos bumili din sya ng bago table 😂

marami kasi ako sobrang ingat ko sa gamit .. kaldero namin plato , storage box , suklay ko na simula hs palang ako buhay pa siya .. at kung anu ano pa po ..

Wala pa mga gamit dito neto lang namin napundar. siguro if may ipapamana ako sana sa mga anak alahas na lang Lalo sa tatlong babae ko na anak

Lata na gatangan ng bigas. matanda pa raw yon kela mama haha 49 na ang mama hanggang ngayon gamit pa rin namin 😊

nga lutuan 🥰 tinago kasi ni mudra pa dn ung mga lumang gamit sa pagluluto

ung kabinet ni papang narra kaso gusto ko sna paremodel

self-help books ko, yes i will let them inherit those

Ang ipapamana ko sa mga anak ko ay jewelry.

Wala e. Mga gamit ni parents.