Kung may ipapamana ka sa nak mo na hindi materyal na bagay at pera, ano ito at bakit?

14 Replies

Edukasyon at may takot sa Diyos at Isang Responsableng mapagmahal na anak :) Dahil sa panahon natin ngayon iba na ang mga kabataan mga wild na at masyadong Advance na mag isip.

For me ung pagmamahl s Dyos at wg n wg makaklimot , pagiging responsable s bagay bagay s palgd nya at marunong magmahal s kapwa ☺

Yes ako din education. Makakampante na ako as soon as makatapos na sya ng college at kaya na nyang buhayin ang sarili nya.

Education halos lahat ng magulang sa kahit anung antas ng buhay yan ung mapapamana nila na hindi makukuha ng ibang tao sau

edukasyon,, khit sino tao nd mkukuha iyong mga matutunan at Kalman ng anak ko kapag Nagaaral n sya,

Kaalaman sa buhay at sympre ang may takot sa dyos may respeto sa magulang o nakakatanda. 👌

Being a dedicated servant of the Lord in a spiritual community.

To always make God as center of his life. ♥️

Wisdom of God and Education..

Education