In laws parents

May inlaws talagang pinangunahan kang magdesisyon para sa anak mo. Parang di buo yung pagiging ina mo sa anak mo kasi May mga bagay akong di ko magawa na pinipigilan nila. May same situation ba dito tulad sakin?

2 Replies

Nakitira kami sa inlaws ko nung nanganak misis ko. Pinapakealaman nila pgaalaga ko nun pero kinocontra ko mga sinasabi nila. Ngaway pa kami ni misis ko dahil dun. Nkaramdam naman inlaws ko at hinayaan nlng kami sa mga desisyon namin.

Kaya mas maganda pag naka bukod kayo ng bahay kasi ikaw bahala sa pag papalaki ng baby nyo. Walang ibang mag didikta/mangingialam ng mga dapat at di dapat gawin para sa anak nyo.