Kung may gusto kang baguhin na ugali sa darating na taon ano ito at bakit ?

4 Replies

Yung pagiging paranoid ko siguro pagdating sa mga anak ko. Hindi ko sila kaya iwan sa bahay ng matagal or pag sinasama ung eldest ko ng dad nya pag may bibilhin, tawag ako ng tawag kahit alam kong saglit lang sila sa labas kasi natatakot ako sa mga naririnig ko sa news. I'll try na mabawasan ung pagiging paranoid ko pero pagdating sa mga anak ko, gusto ko lagi ko lang sila nakikita and nababantayan.

Gusto ko maayos ang time management skills ko. I work from home and no yaya with 2 toddlers. Despite my situation, I maximize the work and clients as much as I can. Feeling ko hindi na din healthy for me. I want to achieve work-life balance this coming year.

Minsan kase may Manana Habit ako sa buhay ko. Yan ang gusto kong baguhin sa darating na 2017.

Gusto kong matanggal yung pagiging magastos ko para makaipon ako ng madami.